TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

XÃ HÀM GIANG  - HUYỆN TRÀ CÚ

Thị trấn Định An: Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10
Nhân kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (NCT) (01/10/1991-01/10/2022) và Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam tháng 10/2022, ngày 30/9, Hội NCT thị trấn Định An tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống nhân Ngày Quốc tế NCT 01/10. Đến dự có ông Lâm Tấn Thanh, Trưởng Ban Đại diện Hội NCT huyện Trà Cú; ông Ngô Trường Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ỷ thị trấn Định An, cùng các cụ ông, cụ bà tiêu biểu của thị trấn Định An và các xã Ngãi Xuyên, Đại An, Định An, Hàm Tân, Hàm Giang.  
Các hộ cao tuổi khó khăn nhận quà hỗ trợ

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe ông Lâm Tấn Thanh, Trưởng Ban Đại diện Hội NCT huyện ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế NCT 01/10. Hằng năm, ngày 01/10 được Liên hiệp quốc chọn là Ngày Quốc tế NCT, nhằm cổ động, tuyên truyền chăm sóc cho người cao tuổi ở các nước thành viên khẳng định vai trò của NCT với những đóng góp tích cực trong cuộc sống.

Cũng tại buổi họp mặt, đại biểu được nghe Hội NCT thị trấn Định An báo cáo kết quả hoạt động 09 tháng đầu năm về công tác chăm lo cuộc sống cho hội viên người cao tuổi thị trấn, với các hoạt động nổi bật như: Vận động thành lập Quỹ chăm sóc NCT với số tiền 25 triệu đồng; vận động hỗ trợ 620 lượt hộ là NCT, hộ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 105 triệu đồng; hình thành các câu lạc bộ thể dục, văn nghệ, chăm sóc sức khỏe cho 688 hội viên NCT toàn thị trấn.

Cũng tại buổi họp mặt, Hội NCT thị trấn Định An còn trao tặng 10 phần quà cho hội viên khó khăn, nhằm động viên các cụ sống vui, sống khỏe cùng con cháu, là tấm gương sáng trong các phong trào hành động cách mạng ở địa phương.

                                                                    Tin, ảnh: HỒNG PHÚC

LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang online:
  • Hôm nay:
  • Trong tuần: 9
  • Tất cả: 2841