TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

XÃ HÀM GIANG  - HUYỆN TRÀ CÚ

LỄ KHÁNH THÀNH CẦU TRÀ TRO B, HÀM GIANG

Ngày 06/01/2024 Thường trực Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú, Hội Chữ thập đỏ P.2, P.5 Q.10, Hội Pháp hoa ấn quang và nhóm Sen Xanh Truyền Lưu TP HCM kết hợp với cấp ủy, chính quyền, xã Hàm Giang tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn tại ấp Trà Tro B, xã Hàm Giang. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Phó Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh, Chủ tịch Hội ĐKSSYN huyện Trà Cú. Về phía chính quyền có sự hiện diện của ông Trần Văn Hùng, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Trà Cú với chính quyền xã Hàm Giang. Công trình cầu giao thông nông thôn tại ấp Trà Tro B, với chiều dài 19m, chiều ngang 3,5m với tổng số tiền 227.000.000 đồng và tặng 51 phần quà cho bà con trị giá 15.300.000 đồng.

LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang online: