TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

XÃ HÀM GIANG  - HUYỆN TRÀ CÚ

Hàm Giang sôi nổi tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023
Sáng ngày 09/11/2023, tại Trụ sở Ban nhân dân ấp Trà Tro, xã Hàm Giang, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hàm Giang, long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, đây là ngày hội điểm của xã trong năm 2023.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc là dịp để cấp ủy Đảng, chính quyền tiếp tục củng cố và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở cộng đồng dân cư, tập hợp, củng cố, tăng cường sự đoàn kết, đồng thuận và khẳng định vai trò của cộng đồng dân cư trong thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, qua đây cũng nhằm nâng cao vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong thời kỳ mới. Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sau của các cấp ủy Đảng, sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tình của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hàm Giang, Ban Công tác Mặt trận ấp Trà Tro đã chú trọng phát huy vai trò tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân tộc thông qua các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. Đặc biệt, thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, đã tạo được sự đồng thuận cao từ cộng đồng dân cư. Từ đó, đời sống vật chất, tinh thần của người dân từng bước được nâng cao, an ninh trật tự được giữ vững, góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng xã Hàm Giang đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2022.

Quang cảnh ngày hội
Trong dịp này, Ban Tổ chức ngày hội đã trao tặng giấy khen cho 07 tập thể và 31 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đồng thời, vận động hỗ trợ 15 phần quà (gồm: gạo, mì tôm,...) cho 15 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền trên 3,7 triệu đồng.
Đồng chí, Thái Tấn Thời, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã trao tặng quà cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang online: